Lãnh đạo huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh 2023 tại xã An Hòa

Sáng ngày 22/12/2023, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Lê Phước Dũng, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023 và đón năm mới 2024 tại các Nhà thờ trên địa bàn xã An Hòa. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo xã An Hòa.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Nhà thờ An Hòa, Nhà thờ Năng Gù và Nhà thờ Lộ Đức. Tại mỗi nơi đến, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Lê Phước Dũng – Bí thư Huyện ủy chúc các vị linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo hưởng mùa Giáng sinh năm 2023 vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí thông tin một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng Nông thôn mới của huyện đạt được trong năm 2023; ghi nhận sự đóng góp tích cực của quý linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo đối với sự phát triển của huyện nhà. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Phước Dũng mong muốn các vị linh mục, chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo trên địa bàn xã An Hòa nói riêng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt phương châm “tốt đời, đẹp đạo”, chung sức, chung lòng cùng các tầng lớp Nhân dân, góp phần xây dựng và phát triển huyện nhà phát triển giàu đẹp văn minh.

Các vị linh mục, chức sắc, chức việc bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ngành, các cấp đã đến thăm hỏi, chúc mừng nhân dịp Giáng sinh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục hướng dẫn, động viên đồng bào Công giáo đoàn kết cùng các tầng lớp Nhân dân, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng Nông thôn mới góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.